Helio – Commercial Smart Café

Helio Coffee là một thương hiệu đến từ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Minh.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, cho đến nay Helio đã trở thành một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu. Nhắc đến Helio là nhắc đến “Cà phê Thương mại Thông minh” với  sản phẩm đa dạng và chất lượng cùng trải nghiệm dịch vụ thông minh và tiện ích.

Trong mỗi các bạn chắc hẳn đều băn khoăn một câu hỏi: “ Mỗi ngày trên thị trường có hàng ngàn quán cà phê không ngừng mở ra, vậy tại sao Helio còn mong muốn xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng Helio Commercial Smart Cafe”. Câu trả lời của chúng tôi rất đơn giản, đó là: “ Chúng tôi khác biệt so với phần còn lại của thị trường”, sự khác biệt đó được chúng tôi thể hiện ở:

 • Trải nghiệm phong cách cà phê mới lạ và độc đáo theo xu thế công nghệ 4.0 thời thượng.
 • Tận hưởng dịch vụ thông minh, tiện ích với hình thức order và thanh toán ngay tại bàn mà không cần sự hiện diện của nhân viên.
 • Sản phẩm đa dạng và chất lượng.
 • Cơ chế giá năng động, linh hoạt.
 • Áp dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống vận hành giúp tối ưu hóa quy trình quản lý, tiết kiệm chi phí và tăng năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên.

Nổi bật nhất trong việc áp dụng công nghệ 4.0 mà Helio hướng tới chính là việc hợp tác với đối tác là công ty TNHH công nghệ tài chính Kết nối Lời chào- CiaoLINK đã nghiên cứu và phát triển thành công Ứng dụng Helio- Smart Cafe tích hợp trên điện thoại và các thiết bị di động thông minh. Với hàng loạt những tính năng nổi bật như:

 • Order và thanh toán ngay tại bàn mà không cần sự hiện diện của nhân viên.
 • Tự động chọn chính xác cửa hàng bạn đang ngồi với tính năng định vị GPRS.
 • Menu thay đổi đa dạng theo thói quen tiêu dùng hàng ngày của bạn.
 • Nạp tài khoản nhanh chóng tại quầy và online…

Helio đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ khách hàng với gần 52.000 users đã trải nghiệm sử dụng App cùng hàng chục ngàn lượt giao dịch mỗi tháng trên Ứng dụng Helio- Smart Cafe.

Cùng với việc không ngừng nỗ lực làm việc, Helio luôn sẵn sàng hợp tác để cùng phát triển với các đối tác trong và ngoài nước như thương hiệu kem Gelato Aristan và hãng máy cà phê nổi tiếng La San Marco đến từ Ý, hãng Bloom Spa của Nhật Bản hay mới nhất vào cuối tháng 7/2018 vừa qua chúng tôi đã ký kết thành công việc đồng hành cùng thương hiệu ViettelPay- Ngân hàng số của người Việt với mục tiêu hỗ trợ thanh toán cho người dùng trên Ứng dụng Helio- Smart Cafe.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Helio không ngừng nỗ lực làm việc tận tụy và sáng tạo để mang đến những sản phẩm đa dạng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Helio luôn tự tin rằng sẽ đứng vững và phát triển thịnh vượng trên cả thị trường trong và ngoài nước.

Tuyên bố về sứ mệnh

Helio không ngừng nỗ lực làm việc tận tụy và sáng tạo để mang đến những sản phẩm đa dạng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 • Khách hàng: Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi hoạt động của Helio đều hướng tới mục tiêu là tạo ra những sản phẩm tốt nhất và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 • Con người: Helio coi con người là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công và giá trị của Doanh nghiệp. Vì thế Helio luôn cam kết mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.
 • Đối tác: Helio xây dựng hệ thống hợp tác với các đối tác và nhà cung cấp để cùng nhau phát triển và thành công. Cùng với đó Helio luôn cam kết mang lại lợi nhuận chính đáng và tối ưu cho đối tác với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Cơ hội nghề nghiệp

Với tôn chỉ “Helio luôn hướng tới việc mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty”, Helio đang tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê lớn trong nghành F & B, luôn tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu khách hàng, không ngại ra về muộn và đi làm sớm, những bạn trẻ hiểu được rằng sự cố gắng và giá trị đích thực của lao động sẽ được tưởng thưởng một cách xứng đáng không chỉ bằng thu nhập tốt mà còn bằng cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp, những ứng viên có tình yêu lớn và không bao giờ dừng lại với cà phê cùng lịch sử của nó, quan trọng hơn nữa là có tinh thần học hỏi và chịu trách nhiệm cao.

Hãy đến với chúng tôi, Helio sẽ cùng bạn đi trên con đường phát triển một sự nghiệp bền vững và thịnh vượng.